เบอร์ติดต่อทางร้าน
ปาล์ม : 089-7369377


Line ID : palmkolok
Online: 1 user

หมอนยางพารา,หมอน,ที่นอนยางพารา,ที่นอน,PATEX,สุขภาพ

About Us


SK PATEX คือ ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องนอนเพื่อสุขภาพ  ผลิตจากยางพาราธรรมชาติ 100% ภายใต้เครื่องหมายการค้า ORIGINAL  ผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ต  เว็บไซต์ของเรายังได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเลคทรอนิกส์กับกระทรวงพาณิชย์อย่างถูกต้องตามกฎหมาย  เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้ว่าเมื่อท่านสั่งสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ของเรา  ท่านจะได้รับสินค้าเครื่องนอนยางพารา ORIGINAL คุณภาพดี  ผลิตจากยางพาราธรรมชาติ 100%  ของแท้  ราคาไม่แพง  ถูกต้องและตรงตามความต้องการของท่านอย่างแน่นอน  นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์ในการบริการ  และให้ข้อมูล  คำปรึกษาที่เกี่ยวข้องกับเครื่องนอนสุขภาพยางพารา ORIGINAL ได้  จนทำให้มีลูกค้าจำนวนมากสั่งซื้อสินค้ากับเรา

About ORIGINAL


ORIGINAL    เป็นเครื่องหมายการค้าของผลิตภัณฑ์เครื่องนอนสุขภาพยางพาราธรรมชาติ 100% ที่ผลิตจาก บริษัท ปัตตานีอุตสาหกรรม(1971) จำกัด    ซึ่งเป็นผู้ผลิตฟองยางพารารายแรกของประเทศไทย  บริษัทมีประสบการณ์ในการผลิตเครื่องนอนยางพาราธรรมชาติ  ภายใต้เครื่องหมายทางการค้า PATEX  มากกว่า 50 ปี และเครื่องหมายทางการค้า ORIGINAL กว่า 6 ปี  ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ PATEX  ได้ถูกส่งไปให้ลูกค้าซึ่งอยู่ในประเทศต่างๆ  มากกว่า 15 ประเทศทั่วโลก  สำหรับตลาดในประเทศจะเน้นจำหน่ายภายใต้เครื่องหมายทางการค้า ORIGINAL ซึ่งยืนหยัดที่จะใช้มาตรฐานการใช้เฉพาะวัสดุยางพาราธรรมชาติแท้ 100% เท่านั้น ในทุกผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของคุณภาพ และถูกถามถึงมากที่สุด  "เมื่อถามถึงที่เครื่องนอนเพื่อสุขภาพ เลือกที่นอนยางพารา PATEX และ ORIGINAL"

Service


SK PATEX  เราจัดส่งสินค้า "ฟรี" ทั่วไทย  ท่านจะได้เครื่องนอนยางพารา ORIGINAL    ในราคาที่โชว์ผ่านหน้าเว็บไซด์โดยไม่บวกค่าจัดส่งเพิ่มแต่อย่างใด  "ท่านจะได้สินค้าในราคาที่เท่าเทียมกันไม่ว่าท่านจะอยู่ในส่วนใดของประเทศไทย"  ในราคาคุ้มค่ากว่าอย่างแน่นอน

Warranty


ที่นอนยางพารา ORIGINAL รับประกันการยุบตัว 10-15 ปี รายละเอียดของเงื่อนไขการรับประกันท่านสามารถอ่านได้ในใบรับประกัน ซึ่งเราจะแนบอยู่กับตัวสินค้า

ที่นอนยางพารา,หมอนยางพารา,PATEX,หมอน,ที่นอน,สุขภาพ

31-07-2016 Views: 90007
Queen 14 cm.
Concerto
Baby Set
Convoluted Contour Pillow

หน้าแรก  |  วิธีสั่งซื้อ  |  แจ้งชำระเงิน  |  บทความ  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  ติดต่อเรา
Copyright©2024 www.skpatex.com  Email :
ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งจาก ORIGINAL ร้านภัทราพร 79 ถ.วงศ์วิถี อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส